ขอรีวิวผ่าคลอด

แม่ๆขอรีวิวผ่าคลอดหน่อยจ้า แม่บ้านนี้คุณหมอนัดผ่าคลอด23ธันวาคม รู้สึกกลัวมากๆๆๆๆๆๆ #ท้องแรก

วางยาแล้วไม่รู้สึกอะไรเลยคะ เเผลไม่ค่อยเจ็บ จะเจ็บตอนที่หัดเดินเวลาลุกขึ้นเราถอดสายปัสสาวะออกแล้วเราลุกมาเยี่ยวเองคืิเจ็บมาก แต่ถ้าเยี่ยวออกแล้วคือสบายเดินได้ดี ไม่น่ากลัวคะ