ขอคำแนะนำปั๊มนมด้วยเครื่องไฟฟ้า

แม่ๆขอคำแนะนำหน่อยค่ะ แม่อยากปั้มนมทิ้งเพราเต้าคัด ปวด ด้วยเครื่องไฟฟ้า ควรเริ่มยังไงคะ ปึ้มทิ้งตอนไหน ระยะเวลาเท่าไหร่ วันละกี่เวลาคะ แม่ให้น้องทานเต้าล้วนค่ะไม่ปั้มเก็บ #ขอบคุณสำหรับคำคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ

1 Trả lời

คัดก็ปั๊มทิ้งได้เลยค่ะ ปั๊มจนกว่าจับแล้วเต้านิ่ม ๆ ฟีลจับพุงอ่ะค่ะ เวลาเต้าคัดมีน้ำนมเต้าจะแข็งเหมือนจับกล้าม