ลูกพูดช้า

แม่ๆขอคำปรึกษาหน่อยคะพอดีลูกชาย2ขวบเต็มแล้วคะแต่ไม่ค่อยยอมพูด แม่ๆมีวิธีไหนบ้างคะกระตุ้นให้เขาพูดเก่งๆหน่อยแม่บ้านนี้หมดวิธีแล้วคะ

ลูกพูดช้า
1 Trả lời

เข้าสังคมค่ะ ลูกเราก้พูดช้า เข้าเตรียมอนุบาล แรกๆก้อาย พอผ่านไปสักเดือนก้พูดรู้เรื่องหมดค่ะ น้องพูดได้แต่อยุ่ที่พฤติกรรม เพราะบางทีอยุ่บ้านเเค่ชี้นิ้ว เราก้ทำให้หมด แต่เวลาเขามีสังคมเจอเพื่อนเจอครู เขาจะปรับตัวได้แล้วพูดเก่งขึ้นค่ะ