เน้น นน. ลูกตามเกณฑ์

แม่ๆกี่วีคน้ำหนักลูกเท่าไหร่แล้วคะ บ้านนี้หมอไม่บอก น้ำหนักลูกเลยค่ะ เขาแค่วัดหน้าท้องเฉยๆละไม่พูดหรือบอกอะไร แม่กังวล กลัว น้ำหนักลูกน้อยค่ะ กินอะไรเพิ่ม น้ำหนักน้องบ้างคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

34w4dนน2155ตอนนี้35w4d

2y trước

น้ำหนักลงแม่เกือบหมดเลยค่ะกินผลไม้อย่างเดียวเลยไข่กินบ้างไม่กินบ้าง🥰