มาแชร์รูปท้องแตกกันเถอะ🤣

แม่ๆกี่วีคกันแล้วคะ♥️ ท้องแตกกันเยอะมั้ย

มาแชร์รูปท้องแตกกันเถอะ🤣

บ้านนี้แตกทั้งท้องทั้งตูดทั้งนมไม่รอดเลยจ้า ก่อนท้องก็แตกอยู่แล้วพอท้องหนักเข้าไปใหณ่เลย😂 33w3dจ้า

21วีคค่ะ แตกปกติเพราะเราอ้วนยุแล้ว พยายามทาครีมทุกวันไม่อยากไห้แตกมากกว่านี้เลย ท้องแรกค่ะ

34w2d แตกยับเยินค่ะ ไม่รอด ขนาดบำรุง ทาครีมทุกอย่างตั้งแต่ตอน 2 เดือน😌

29+3 ท้องแรกค่ะท้องยังไม่มีรอยแตกแต่ตรงก้นเริ่มแตกแล้วค่ะ

แตกลายตอน9เดือน ตลอดเวลาคิดว่ารอด สรุปโค้งสุดท้ายแตกกะจาย

4y trước

แม่ได้ทาบำรุงไหมคะ หรือปล่อยเลย

บ้านรอยแตกตั้งแต่ท้องแรกจ้าท้องนี้ไม่แตกเพิ่มเลยจ้า😊

บ้านนี้ท้องไม่แตกเลยค่ะแต่นมกับตูดไม่เหลืออะไรเลย😂,29+4

ท้องแรกไม่แตกแต่พอมาท้องสองแตกมากจร้37+คร้ อยากแตกแร้ว

37+3​ ท้อง2​ ท้องไม่เเตกเลยจ้าา​ อึดอัด​อยาก​คลอด​ 😆

26+2วีค ท้องสาม 2ท้องแรกไม่แตกค่ะ ท้องนี้ก้เช่นกัน