สวัสดี33วีคแล้วจ้า

แม่ๆกี่วีคกันบ้างคะ

สวัสดี33วีคแล้วจ้า

คุณแม่ท้องใหญ่บาเล่ออเลยยยยย 🤤😄❤️🌹 ของแม่ 25 w คะ ใกล้มาละ เริ่มขยายเรื่อยๆละคะ เริ่มป่องละปิดไม่อยุ่ ถึงท้องเล็ก แต่น้องแข็งแรงดีคะ.

ท้องสวยมากค่ะแม่ บ้านนี้อยากท้องสวยแล้วถ่ายรูปแบบแม่จัง ท้องแม่บ้านนี้กระจิดเดียวเอง 33วีคเท่ากันน้ำหนัก1900กรัม

6y trước

คุณแม่หุ่นดีจังค่ะ

ท้องสอง 33+6 ค่ะ ผู้หญิง มีแต่คนทักท้องเล็ก ใหญ่กว่านี้ก็ไม่ไหวแล้วนะคะ ลุกเข้าห้องน้ำลำบากมาก ปวดไปหมดค่ะ

6y trước

ท้องใหญ่อยู่น่า บางทีคุณแม่อาจตัวเล็ก เลยมองว่าท้องเล็กก็ได้ค่ะ

คุณแม่ท้องใหญ่มากเลยคะ หนูกลัวจัง ตอนนี้22วีคแล้ว แีกน่อยมันจะใหญ่แบบนี้เลยหรอคะ #ท้องแรกคะ

ท้องสอง 31w ค่ะ แผลผ่าเก่าก็จะตึงๆ หน่อย ^^ (ท้องแรกแฝดชายค่ะ) รอยแตกรอบโลกเลย 😂

ว้าววววว แม่ท้องใหญ่จังค่ะ แม่บ้านนี้ท้องก็ใหญ่เท่าเเม่เลย เเต่พึ่งได้ 29w เอง

แม่ท้องใหญ่มาก ใกล้คลอดแล้วสิคะ ผู้หญิงหรือผู้ชายเอ่ย? ของเรา 11w+4d เองค่ะ

บ้านนี้ 33 วีค เหมือนกันจ้า กำหนด 21 ธันวา อยากแตกแล้ว ปวดไปทั้งตัวจ้า

บ้านนี้ 40 สัปดาห์ 5 วันแล้วค่ะ นน.ลูก 3,460 กรัมไม่ยอมออกสักที😂😂😂

5y trước

ค่ะ..😁