สวัสดีค่ะตอนนี้ 23w

แม่ๆกี่wกันแล้วค่ะ น้ำหนักขึ้นมากันเท่าไหร่?

15 w นน.ไม่ขึ้นเลยคะ เพราะช่วงไตรมาสแรก แพ้. แต่ไม่มากนะคะ แค่กินได้น้อยลง และเบื่ออาหาร. อ้วกนิดหน่อย ☺️

12วีคแล้วค่ะ น้ำหนักขึ้นแค่โลเดียว ทานน้อย ไม่อยากทานอะไรเลย พอทานก็จุก แน่นท้อง

บ้านนี้24w นน.ขึ้นมาจากตอนก่อนท้อง 11โล แล้วค่ะ แอบกังวลว่า หลังคลอดจะลดไม่ลง😂

บ้านนี้ 18 w 4 D น้ำหนักไม่ขึ้นซักโลเลยค่ะ 48 เท่าเดิม แต่น้ำหนักลูกเกินเกณฑ์😆

ของเราตอนนี้ 23+3 ค่ะ น้ำหนักขึ้นมา 3 โลจ้า ของตัวเองขึ้นมาเท่าไหร่คะ 😁

6y trước

กินเก่งมากขึ้นมา 10โลแล้วค่ะ😂

แม่บ้านนี้23wk ยังไม่ได้ชั่งค่ะ ชั่งตอน18wkน้ำหนักขึ้นมา7โล

บ้านนี้ 33w น้ำหนักขึ่น 11 กิโล แต่น้ำหนักลูก 2500 กรัมแล้วค่า

บ้านนี้23วีค ขึ้นมา8โลแล้วจ้า🤦🏻 ก่อนท้อง43 ตอนนี้51

23w ฟาดไปแล้ว 7 โลคร่า คาดว่าทะลุเป้าแน่นอน 5555

บ้านนี้ 37+1 ค่ะ ขึ้นมาเกือบ 16 กิโลแล้ว 😂😂