ทีมกันยา อยากเจอหน้าใจจะขาด

แม่ๆกี่week กันแล้วค่ะ มีเทคนิคการเพิ่มน้ำหนักยังไงบ้างตอนนี้ 23w น้ำหนักแม่ขึ้นมา2กิโล น้ำหนักลูกหมอบอกว่าน้อยไปนิดหน่อย #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ทีมกันยา อยากเจอหน้าใจจะขาด

บ้านนี้ 20 week ขึ้นมา 7 กก. บ้านนี้กินกล้วย นมจืด น้ำเต้าหู้ ไข่ กินข้าวให้ครบ 3 มื้อขั้นต่ำ กินยาบำรุงที่คุณหมอให้ทุกวัน ลูกน้ำหนักเกินเกณฑ์ด้วยค่ะ ยังสงสัยแม่ตัวไม่ออก แต่น้ำหนักแม่เยอะ แถวบ้านมีแต่คนทักว่าลูกจะตัวใหญ่เหรอ พวกขนมหวาน น้ำหวาน ไม่กินเลยค่ะ เน้นอาหารครบ 5 หมู่เป็นหลัก

3y trước

ขอบคุณค่ะ บ้านนี้ก็กินครบ3มื้อ แต่งงน้ำหนักไม่ขึ้นเลย

23w นน ขึ้นมา 3 กก หมอบอกว่าลูกโตตามเกณฑ์ปกติของเด็กไทย และให้กิน 3 มื้อ ปกติ โดยไม่ต้องกินเผื่อลูกเป็นพิเศษเพราะให้ระวัง เบาหวาน ความดัน จะมาแทรกซ้อน

ทีมกันยาเหมือนกันค่ะ บ้านนี้23w ก่อนท้อง นน.40 ตอนนี้49 แล้วค่ะ ทานนม ทานข้าวบ่อยๆ เพราะหิวเก่งมาก มื้อนึงเอาที่เราอิ่มพอค่ะ คุณหมอบอกน้องตัวใหญ่

ทานไข่ นม น้ำเต้าหู้ กล้วยค่ะ แต่ตอนท้องเค้าทานชาบูหมูกระทะบ่อย ไม่รู้ว่าเกี่ยวมั้ย คลอดก่อนกำหนดแต่ลูกน้ำหนักโอเค เลยไม่ต้องอยู่ตู้อบ

บ้านนี้ก็ทีมกันยาจ้า 23w เเล้วค่ะ ก่อนท้องน้ำหนัก 49 ตอนนี้ 60 แล้วเเม่จ๋า หิวบ่อยมาก น้ำหนักลงเจ้าตัวเล็กพอควรจ้าเเม่จ๋า😊

22weekค่ะ น้ำหนักขึ้นมาแค่โลเดียวโดนหมอบ่น แต่น้องดิ้นเก่งมาเลยค่ะไปซาวด์ดูเพศไม่เห็นเลยน้องดิ้นหนีหมอตลอด😂

บ้านนี้38วีค น้ำหนักแม่ขึ้นมา7โล แต่หมอบอหลูกตัวใหญ่และน้ำหนักดีมากค่ะ บ้านนี้กินนมเก่งค่ะเน้นนมกับโปรตีน

21w น้ำหนักแม่ขึ้นมาแค่1กิโลเองค่ะ แต่คุณหมอบอกน้ำหนักลงลูกหมด แม่ต้องเพิ่มน้ำหนัก

3y trước

อิจฉาเบา😂😂

ซาวด์ล่าสุดตอน19วีคหนัก305กรัม ตอนนี้22+6วีค ตอนนี้น้ำหนักขึ้นแม่ขึ้นมา2โลเหมือนกันค่ะ

บ้านนี้23week น้ำหนักขึ้นมา3โล กินทุกอย่างเหมือนกันแต่น้ำหนักขึ้นน้อยมาก

3y trước

เหมือนกันเลยค่ะ