32w แร้วว

แม่ๆกี่ w กันแร้ว. ได้ ญ หรือ ช

32w แร้วว

บ้านนี้ 32w+2จ้า ยังไม่ทราบเพศเลย ไปซาวทีไรก็หันหลังให้หมอ

32wเหมือนกัน ลูกชายจ้า 😍 แม่ท้องใหญ่จังคะ

5y trước

ท้องจะต่ำลง เท่ากันเลยคะ

แม่สะดือแบบนี้ ช หรือญ คะ เกี่ยวกันไหม

5y trước

คิดว่าไม่เกี่ยวนะค่ะ อยู่ที่สรีระของแต่ระคนมากกว่าค่ะ

29w ยังไม่รู้เพศ รอลุ้นจ้า

38w3d ค่ะ แฝดชายหญิง

9วีคเองจ้ายังไม่รู้เพศเลย

บ้านนี้28วีคค่ะ ลูกสาวจ้า

20wค่ะ ยังไม่รู้เพศค่ะ

33+6วีค ยังไม่รู้เพศเลยค่ะ

36+5 แล้วจ้าาา ได้ ผช จ้าาา