โฟลิคช่วยเรื่องอะไร

แม่ๆกินโฟลิคยี่ห้อไหนคะหาซื้อที่ไหนตอนนี้ยังไม่ได้ฝากครรภ์ค่ะอายุครรภ์ค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ แล้วหาซื้อที่ไหนได้บ้างค่ะ

ในรูปคือตัวที่คุณหมอจ่ายมาค่ะ ไม่แน่ใจร้านขายยามีขายมั้ย ส่วนโฟลิคขององค์การเภสัชเราทานตอนยังไม่ฝากครรภ์ค่ะ ร้านขายยา หรือในเน็ตก็มีขาย ถ้าคุณแม่ฝากครรภ์แล้วก็ทานที่คุณหมอจ่ายมาก็พอนะคะ

3y trước

5mg วันละเม็ดค่ะ

เราทานโฟลิคตั้งแต่วางแผนก่อนจะตั้งครรภ์ค่ะ ช่วยป้องกันการพิการแต่กำเนิด ก่อนตั้งครรภ์ทานขององค์การเภสัช ตอนนี้ฝากครรภ์แล้วทานที่คุณหมอให้มาค่ะ

3y trước

สามารถซื้อตามร้านยาทั่วไปเลยใช่มั้ยคะ คุณแม่ทานยี่ห้อไหนคะ

เภสัชให้แบบนี้มาค่ะ ทานวันละ1เม็ดใช่มั้ยค่ะ ถ้า 5 mg