น้ำหนักตัวน้อย

แม่ๆกินอะไรเพิ่มน้ำหนักลูกบ้างค่ะ แม่บ้่านนี้กินไข่กับนม​ ผลไม้ทุกวัน​ แต่ซาวตอน33วีค​ ลูกหนักแค่2000กรัม​ใจจริงอยากให้หนักมากกว่านี้​ ท้องแรกค่ะ💖

1 Trả lời

เนื้อสัตว์ไม่ติดมัน แก้วมังกร ยำสาหร่ายญี่ปุ่น เห็ดต่างๆ