ผู้ช่วยเพิ่มน้ำหนักตัวเล็ก

แม่ๆกินอะไรเพิ่มน้ำหนักน้องกันบ้างคะ บ้านนี้กิรกล้วยน้ำว้าและนมถั่วเหลืองค่ะ ไข่ต้มมีบ้างบางมื้อเย็น ท้องแรกและท้องสองเราก็กินสองอันนี้แหละ ตัวเล็กได้3โลทั้งสองเลย แสดงว่าเพิ่มน้ำหนักได้จริงค่ะ🥰 เห็นแม่ๆชอบถามกินอะไรเพิ่มน้ำหนักลูก เราแนะนำกล้วยกับนมและก็ไข่ต้มค่ะ จากส่วนตัวที่ใช้วิธีนี้ก็ลงน้องอยู่นะ แต่กินแค่พอดีก็พอค่ะ ท้องสองเรากินนมเยอะไปน้องออกมาแพ้ถั่วเหลืองอยู่พักนึงเลย😄

ผู้ช่วยเพิ่มน้ำหนักตัวเล็ก

น่าจะมีส่วนคะแม่ ท้องแรกเราไม่ชอบกินกล้วยเลยกินแต่นม ลูกออกมาตอนนั้น 2.5กก เองคะ รอบนี้เลยทำเพื่อลูกกินกล้วยนมไข่วนไป รอดูว่ารอบนี้จะได้3กกไหม 😅😅😅

2y trước

ลุ้นๆค่ะแม่🥰