อยากเพิ่มน้ำหนัก

แม่ๆกินอะไรน้ำหนักถึงขึ้นบ้างค่ะ บ้านนี้น้ำหนักน้อย ตั้งแต่ตั้งครรภ์ ขึ้นมาแค่ 2-3 โลเองค่ะ ใครมีวิธีทำไห้น้ำหนักขึ้นบอกหน่อยค่ะ #ตอนนี้22wแล้วค่ะ

น้ำหนักแม่ไม่สำคัญเท่าน้ำหนักน้อง ต้องซาวอย่างเดียวถึงจะรู้ว่าน้องน้ำหนักดีมั้ย บางคนขึ้น5กิโลจนคลอดน้องออกมา3พันกว่าก็มี ซาวจ้ะซาว ถ้าน้อยค่อยเพิ่มโปรตีนเน้นกินโปรตีนเยอะๆ ไข่วัน2-3ฟอง กล้วยหลังมื้ออาหาร นมไม่ค้องกินเยอะตะแพ้เอา วันละไม่เกิน2กล่องพอ สลับกับนมถั่วเหลือง

5y trước

ต้องซาวนะคะถึงจะรู้ ไม่มีอะไรการันตีบอกได้นอกจากซาว ถ้ากังวลใจมากคลีนิกเลยค่ะ

ลองหานมสำหรับแม่ตั้งครรภ์มาทานดูค่ะ เช่น แอนมัม

5y trước

ขอบคุณน่ะค่ะ