สอบถามหน่อยค่ะ

แม่ๆกินส้มตำช่วงไหนค่ะ แม่บ้านนี้อยากกินมากเลยค่ะ

ตอนท้องไม่ค่อยอยากกินเลยคะ คลอดออกมาก็กินแค่ตำไทย ตอนน้องได้2เดือน ไม่ใส่ปูไม่ใส่ถั่ว ตำปลาร้าเคยกินตอนท้องแรกแล้วนมหายท้องนี้เลยไม่กล้ากิน แต่ส่วนใหญ่เค้ากินได้นะคะแต่ต้องเป็นปลาร้าต้มสุก

กิยตั้งแต่ท้องอ่อนเลยค่ะช่วงแพ้ท้องยิ่งกินได้แต่ส้มตำ

ชอบกินตอนท้องอ่อนๆคะ กินบางวันคะ ไม่ได้กินทุกวัน

3เดือนแล้วยังไม่กล้ากินกลัวน้องท้องเสีย

แต่ถ้าใส่ปลาร้าต้องสุกนะคะ

กินได้เลยค่าา

กินตลอดเลยคะ

กินตลอดเรยย

บ้านนี้ชอบกินตอนท้องอ่อนๆค่ะ ตอนนี้ท้องแก่แล้วไม่อยากเลย

บ้านนี้กินตลอดค่ะ ตำไทยกินแทบทุกวันค่ะ