สอบถามแม่ๆหลังคลอดค่ะ

แม่ๆกินส้มตำกันตอนคลอดน้องได้กี่เดือนคะแม่อยากกินมากค่ะคลอดน้องได้จะ3เดือนแย้ว#ให้นมลูกค่ะ

บ้านนี้คุณหมอที่คลีนิดแนะนำหลังคลอด6สัปดาห์ค่ะ แต่แม่แอบกินตั้งแต่4สัปดาห์แล้วค่ะ🤣 (แม่ผ่าคลอดค่ะ) ตอนนี้น้องได้3เดือนแล้วค่ะ

บ้านนี้กินแล้วค่ะ2เดือน5วันกินตำทะเลแต่ไม่ใส่ปลาร้าค่ะกุ้งสุกปลาหมึกไม่กินกินแต่กุ้งสุก555

กินได้ต้องสุกทุกอย่างนะคะ ถ้ากินเเล้วลูกไม่เป้นได้ก็กินได้ค่ะอย่าลืมดูอาการลูกนะคะ

บ้านนี้กินตั้งแต่ตรวจหลังคลอดเสร็จเลยค่ะ

หลัง 6 เดือนตอนน้องทานข้าวได้ค่ะ

ปลาร้าไม่แนะนำค่ะ ตำไทยได้อยู่