ถามแม่ๆบ้านอื่นหน่อยจ้า

แม่ๆกินยาบำรุงกระดูกกับบำรุงเลือดยันคลอดเลยรึป่าวค่ะ พอดีบ้านนี้หมอไม่ได้ให้ยามาค่ะ ให้แค่ยากันคลอดก่อนกำหนด ท้องแรกไม่รุ้จริงๆจ้าา 31w.

ถ้าหมอไม่ได้ให้ ก็ไม่ต้องทานค่ะ ร่างกายแต่ละคนต้องการต่างกันไปค่ะ หมอจะพิจารณาจากร่างกายแม่เองค่ะ

5y trước

โทรไปถามเลยจ้า

เรา36+5 คุณหมอยังจ่ายยาปกติอยู่นะคะ

5y trước

จริงๆควรถามคุณหมอเลยนะคะว่าทำไมหยุดจ่ายยาเพราะที่ทราบๆมาจะกินจนคลอดเลยทั้งนั้น ยังไงก็จะได้ให้หมอจ่ายยาต่อ เพราะถ้าซื้อเอง 1.ไม่รู้เราจะซื้อผิดซื้อถูกรึป่าว 2.ยังไงก็ฝากกับคลินิคค่าฝากก็ต้องจ่ายถ้าเราไปซื้อยาเองก็จะสิ้นเปลืองไปอีก

32w ยังทานอยู่จ้า

กินจนคลอดเลยค่ะ

5y trước

เราก็ฝากคลีนิคนะคะ หมอจัดให้ อนะนำลองถามหมอที่ฝากดูก่อนคะ