แม่ๆ21วีค น้ำหนักขึ้นกันกี่โลคะ บ้านนี้รวมๆแล้ว 1 โลเองค่ะ กลัวน้ำหนักไม่ลงลูก ไข่ต้มก็กิน นะคะ

แม่ๆกินยังไงคะ

แม่ๆ21วีค น้ำหนักขึ้นกันกี่โลคะ บ้านนี้รวมๆแล้ว 1 โลเองค่ะ กลัวน้ำหนักไม่ลงลูก ไข่ต้มก็กิน นะคะ

21วีคขึ้นมา4โลคะปัจจุบัน27วีค+4วันขึ้นมา10โลเลยคค่ะป้าหมอดุเลยย