สอบถามแม่ๆค่ะ

แม่ๆกินน้ำขิงแบบไหนค่ะ เพื่อให้น้ำนมมาเยอะๆ แม่บ้านนี้น้ำนมมาน้อยมาก กลัวลูกกินไม่อิ่มค่ะ

ทานแบบไหนได้หมดคะ ไม่ว่าจะเป็นขิงผง หรือขิงสด ให้ทานอุ่นๆ ทานน้ำเยอะๆ ที่สำคัญห้ามเครียดนะคะ

เรากินน้ำของต้มสดๆเลยค่ะ ทานตอนน้ำอุ่นๆ

น้ำขิงสดค่ะ ทานน้ำเปล่าเยอะๆด้วยนะคะ

น้ำขิงสดที่ขายเป็นเต้าฮวยอ่ะค่ะ

บ้านนี้ค่ะ