สอบบถามจ้าาแม่ๆ

แม่ๆกินนมบำรุงงกินกี่เวลาคะ ต้องกินทุกวันมั้ย?

1 Trả lời

กินทุกวัน วันละ2กล่อง -นอกจากจะบำรุงน้องแล้ว ยังช่วยเรื่องของอาการขาดแคลเซียมในร่างกาย เนื่องจากช่วงทารกสร้างอวัยวะ จะดึงแคลเซียมจากร่างกายแม่ไปใช้ ทำให้แม่ๆปวดหรือเป็นตะคริวค่ะ -ไม่แนะนำให้กินนมชนิดเดียวตลอดนะคะ สลับๆกันไป นมถ้่วเหลือง,อัลมอลล์,ธัญพืช,แพะ เพื่อลดอาการเสี่ยงของน้องตอนคลอดกับอาการแพ้นมวัวในเด็กค่ะ