แม่ๆกำหนดเดือนสิงหาอาการเป็นยังไงกันบ้างค่ะตอนนี้ อัพเดทหน่อยค่ะ บ้านนี้อึดอัดมากปวดเอวปวดขาเดินแทบไม่ไหวแล้วค่ะ

แม่ๆกำหนดเดือนสิงหาอาการเป็นยังไงกันบ้างค่ะตอนนี้ อัพเดทหน่อยค่ะ น้ำหนักขึ้นกี่กก.แล้วค่ะ บ้านนี้อึดอัดมากปวดเอวปวดขาเดินแทบไม่ไหวแล้วค่ะ 32+2

บ้านนี้.. 30วีคกับ3วันค่ะ..รุ้สึกแสบร้อนที่อกค่ะทุกๆวันตั้งแต่เย้นถึงนอนเลยค่ะทรมารมากๆปวดเอวบ้างเล็กน้อย...แต่มีอาการท้อง​แข็ง​บ่อยมาก

4y trước

ใช่ค่ะ.. ทรมารมากๆค่ะ.. ท้องแข็งก็กลัวมากค่ะแม่กลัวว่าจะคลอดก่อนกำหนดเพราะอายุมากแล้ว.. 35ปี