ท้องสอง ลูกชาย 6 เดือน 2 อาทิตย์ 2 วัน 💗

แม่ๆกำหนดคลอดเดือนไหนกันคะ ได้ลูกสาวหรือลูกชาย ท้องที่เท่าไหร่กันเอ่ย ❤️ #ท้องสอง #ลูกชาย

ท้องสอง ลูกชาย 6 เดือน 2 อาทิตย์ 2 วัน 💗

ท้อง4 36w ผ่าคลอด12มาราคม64

4y trước

ขอให้คลอดง่ายๆแข็งแรงทั้งแม่และน้องนะคะ 💗