ทีมเมษาไปถึงไหนกันบ้างเเล้ว

แม่ๆกำหนดคลอดเดือนเมษาเป็นไงบ้างเเล้วคะ เตรียมของตัวเล็กกันครบรึยัง บ้านนี้ซักเตรียมเรีบยร้อยเตรียมหิ้วเเล้วค่ะ อาการแม่ๆตอนนี้เป็นยังไงกันบ้างแล้วคะ แม่บ้านนี้เริ่มรู้สึกมีอาการท้องเเข็งท้องปั้นบ่อยๆค่ะ กลัวจะคลอดก่อนหมอนัดจังเลย

กำหนด2เม.ษ64ท้องปั้นแข็งบ่อยปวดเอวเจ็บเตือนบ่อย