ทีมมีนา63

แม่ๆกำหนดคลอดเดือนมีนามีใครยังไม่แตกเหมือนบ้านนี้มั่งคะ39+4แล้วยังเงียบอยู่เลยค่ะ?✌️

ทีมมีนา63

กำหนดแรก27มีนากำหนดใหม่10เมษาไม่รุ้จะแตกกำหนดหมอรึจะแตกตอนไหนเลยจ้ารอสัณญานจากลูกอย่างเดียวเลยจ้าแต่อีแม่จะไม่ไหวแล้วค่ะอยากแตกแล้ว ท้อง2สุดๆจ้า

5y trước

ค่ะ สุ้ๆเหมือนกันนะค่ะ

บ้านนี้ยังเงียบเหมือนกันค่ะ กำหนด 26มีนา ตรวจปากมดลูกไป2รอบแล้ว ยังไม่เปิดสักเซนทั้ง2รอบค่ะ

5y trước

ลุ้นไปด้วยกันค่ะ ขอให้คลอดง่ายๆนะคะ

40+1Wแล้วคะวันนี้ครบกำหนดคลอดแต่ยังม่แตกเลยปวดร้าวปัยหมด

5y trước

อยากแตกแย่แล้วอยากเหนหน้าด้วย

ใจเย็นๆนะคะเดี๋ยวก้อได้เจอเจ้าตัวเล็กแร้วจ้า

5y trước

ปวดเมื่อยใปหมดเลยค่ะอยากเจอหน้าลูกแล้วด้วยค่ะแม่อยู่คนเดียวมีลูกอยู่ด้วยคงไม่เหงาค่ะ☺️✌️

บ้านนี้34วีคค่ะ​ ปากมดลูกเปิดแล้ว1เซน😁

5y trước

ไกล้แล้วค่ะแม่☺️✌️

แตกตั้งแต่ 12/03/63 38+1 วีค กำหนดจริง 25/03/63 ค่ะ

5y trước

ขอบคุณค่ะ ✌✌ ค่ะแม่ใกล้เห็นหน้าเต้าตัวน้อยแย้ววว อดทนอีกนิดนุง

ใกล้มากแล้ว เตรียมของไปคลอดรึยังคะ

5y trước

หมอเคยบอกแบบนี้เหมือนกันค่ะพอหาหมอเสร็จวันรุ่งขึ้นเริ่มมีอาการปวดท้องเบาๆพอตกบ่ายมาเริ่มถี่ขึ้นๆเลยไปโรงบาลมดลูกเปิด3เซนแอดมิดจ้า...สู้ๆนะแม่

เหมือนกันค่ะ39+1ยังไม่ลดยังถีบสูง

ท้องใสจังคุณแม่ใช้ครีมทาไหมคะ

39+2 ยังไม่แตกเลยคะ ยากแตกจะแย่แล้ว

5y trước

ใกล้แล้วค่ะแม่✌️☺️