แม่ๆกำหนดคลอดเดือนมกราคม

แม่ๆกำหนดคลอดเดือนมกราคมกี่วีคกันแล้วค่ะ ?

กำหนด18มกรา 36wแล้วจ้า แต่ได้ผ่าวันที่2มกรา ได้เจอหน้าเร็วกว่าเดิม

ขอให้ปลอดภัยทั้งแม่ทั้งลูกทุกคนนะคะ

37+1 กำหนด 10 มกรา มีเจ็บเตือนบ้างแล้วคะ

5y trước

บ้านนี้10มกรายังเงียบยุเลยคะ

36+1แล้วคะกลัวจะคลอดก่อนกำหนดหน้ะสิ

34+4ค่ะกำหนด28มกราคมอยากแตกแล้วค่ะ

กำหนด30 มกราจ้า...ตอนนี้ 34 วีคแล้ว

38+3คร่า อึดอัดมากอยากแตกแล้ว😅

37+4 คะ กำหนดคลอด 8 มกราคม 😁

แม่บ้านนี้37+5 6มกราคมค่ะ

37 วีคค่ะ กำหนดคลอด 11/01/63