เตรียมของก่อนคลอด

แม่ๆกำหนดคลอดเดือนพฤศจิกายนเตียมของยังเอ้ย🙂🙂บ้านนี้เตรียมแล้วน๊าแต่ยังไม่ครบ😬😬😬บ้านนี้กำหนดคลอด26 พฤศจิกายนค่ะ#ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 พ.ย จ้า เตรียมแล้วแต่ยังไม่ครบเลยจ้า แค่เอาที่ไปโรงบาลก่อนนะค่ะยังไม่ครบเลย พอดีบ้านแฟนถือเคล็ดไม่ให้เตรียมเยอะ

4y trước

บ้านนี้ก็เหมือนกันค่ะ