ขอเสียงแม่ๆที่กำหนดคลอดเดือนธันวาคมกันหน่อยค่ะ

แม่ๆกำหนดคลอดวันไหนกันมั้งค่ะ เเม่บ้านนี้7+1สัปดาห์ พึ่งไปซาวมาได้ยินเสียงหัวใจตัวเล็กชุดมาก กำหนดคลอด30ธันวาคมค่ะ

ขอเสียงแม่ๆที่กำหนดคลอดเดือนธันวาคมกันหน่อยค่ะ
1 Trả lời

แม่บ้านนี้28ธันวาคมจ้า7สัปดาห์5วัน

3y trước

ใกล้ๆกันเลยค่ะเเม่