กำหนด 22 สิงหาคม 67

แม่ๆกำหนดคลอด 22 สิงหาคม หรือ เดือนสิงหาคม เป็นยังไงกันบ้างคะ มีอาการอะไรแล้วบ้าง บ้านนี้ปวดหลังมากๆ ปวดจิมิร้าวไปต้นขาสุดๆ อาทิตย์ก่อนมีมูกใสค่ะ #ท้องแรก #ขอบคุณสำหรับคำคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ

1 Trả lời

บ้านนี้กำหนด16สิงหาแต่8สิงหาหมอนัดกระตุ้นแล้วค่ะแม่