ตรวจเจอเบาหวาน

แม่ๆกลืนน้ำตาลแล้วค่าน้ำตาลได้เท่าไหร่กันค่ะบ้านนี้ได้159อาทิตย์หน้านัดอีกรอบ มีวิธีทำให้น้ำตาลลงบ้างมั้ยคะ

งดของหวานก่อนนะคะ ต้มน้ำใบเตยดื่มค่ะ

1y trước

แม่บ้านนี้ไม่กินของหวานเลยค่ะ

พึ่งไปตรวจวันนี้ได้149ไม่ผ่านเลยค่ะ

126 ค่ะ