อยากสอบถามแม่ๆกลืนน้ำตาล

แม่ๆกลืนน้ำตาลกันตอนกี่วีคค่ะ แล้วต้องได้งดอะไรรึป่าวค่ะ

กลืนตั้งแต่ฝากท้องค่ะเพราะเสี่ยงเบาหวานทางสายเลือดค่ะ กลืนน้ำตาลแล้วถึงจะได้งด1ชม.เจาะเลือดแล้วทานได้ปกติเลยค่ะ

1mo trước

ขอบคุณค่าา

24+2วีคค่ะบ้านนี้กิน หมอให้งดน้ำงดอาหารหลัฃกลืนน้ำตาล1ชม.เพื่อเจาะเลือด ผลบ้านนี้ปกติค้าบ🫶🏻

บ้านนี้ได้กลืนตอน17wค่ะกลืน100g ก่อนกลืนเข้าใจว่าต้องงดแต่หมอบอกไม่ต้องงดค่ะ งดแค่หลังกลืน1ชม.

1mo trước

นี่23วีคแล้ว หมอยังไม่บอกกลืนเลยค่า

กลืนตอน 24+5 ค่ะ ไม่ได้งดอะไรเลย กินฉ่ำมากโดยเฉพาะทุเรียน ผลออกมาผ่านค่ะ

1mo trước

นี้ก็ชอบทุเรียนเหมือนกันค่ะแม่

ได้กลืนตอน12วีค รอบแรก50g ไม่งด ถ้าผลเกิน140 จะได้กลืน100gค่อยงดค่ะ

บ้านนี้24w แล้วหมอไม่พูดถึงเรื่องกลืนน้ำตาลเลยค่ะ😅

บ้านนี้กลืนตอน23จะ24วีคค่ะ กินปกติเลย

1mo trước

ขอบคุณค่าา บ้านนี้ก็ขอให้ผ่าน

บ้านนี้ 24 4 หมอยังไม่นัดกลืนเลยจ้า

1mo trước

บ้าน23+2วันแล้ว ยังไม่มีว่านัดไปกลืน แต่ไปวันที่20นี้ จะได้กลืนไม่ก็ไม่รู้

ได้กลืนตอน24+4 ค่ะ ได้120/140 ผ่านค่ะ☺️

1mo trước

บ้านนี้กว่าจะไม่ผ่าน

บ้านนี้พึ่งไปกลืนมาคะ ตอน25+1จ้า

1mo trước

ผ่านคะแม่😊😊