แม่ๆ ให้ลูกดื่มนมวัวได้ตอนน้องอายุกี่ขวบค่ะ

แม่ๆ ให้ลูกดื่มนมวัวได้ตอนน้องอายุกี่ขวบค่ะ ตอนนี้น้องอายุได้ 1 ขวบ กินนมผงเก่งมาก อนาคตอาจจะเปลี่ยนเป็นนมวัว สามารถใช้นมวัวเลี้ยงเด็กได้ตอนกี่ขวบจะเหมาะสมที่สุดค่ะ

1 Trả lời

1ขวบกินUHTได้ค่ะแม่