ทาแป้งทารกหรือไม่

แม่ๆ ใช้แป้งทาให้ลูกน้อยกันมั๊ยคะ ถ้าใช้ ใช้แบบแป้งฝุ่น รึแบบโลชั่น ขอยี่ห้อแนะนำด้วยค่ะ😍 ทีมเมษากำลังเตรียมของคร้า

แนะนำว่าอย่าพึ่งทาคะ พยายามเช็ดให้เเห้งก็ได้ค่ะ เพราะปอดเด็กยังไม่เเข็งเเรง

3y trước

ขอบคุณค่ะ

ดีนี่สีเขียวคะแม่หอม แบบโลชั่นนะคะบำรุงผิวน้องไปในตัวด้วยคะ

3y trước

รบกวนถามนะคะ ใช้แล้วเหนอะผิวน้องมั๊ยคะ

แบบโลชั่นดีกว่าค่ะ แบบฝุ่นเสี่ยงน้องแพ้ ภูมิแพ้ มะเร็งได้ค่ะ

3y trước

ขอบคุณค่ะ😘

วันคลอดต้องพกแบบไหนไปค่ะ แป้งกระป๋อง หรือ โลชั่นแป้ง

ใช้โลชั่นดีกว่าค่ะแม่​ บ้านนี้ใช้โลชั่นดีนี่ค่ะ

3y trước

โอเค เดี๋ยวส่องแป๊บนะคะ😘

โลชั่นค่ะ แต่จะเริ่มทานตอนเข้าเดือนที่ 2

3y trước

ได้เลยค่ะแม่

แป้งโลชั่นของดีนี่ค่ะ

3y trước

ใช้แล้วเหนอะหนะมั๊ยคะ

เบบี้มายด์

3y trước

ได้ค่ะ เดี๋ยวไปส่องก่อน😍👌