เครื่องปั๊มนมยี่ห้อไหนดี

แม่ๆ ใช้เครื่องปั๊มนมยี่ห้อไหนกันบ้างคะ แบบไม่เจ็บนม ปั๊มเกลี้ยงเต้าดี

1 Trả lời

เราใช้ natur ปั๊มคู่ไฟฟ้า ราคาน่ารักมาก 2,400 บาทใข้มา 1.4 ปีแล้ว ยังน่ารักอยู่ ไม่เจ็บหัวนม ไม่เจ็บเต้า เกลี้ยงเต้าทุกครั้ง รักมากค่ะ