การเลือกวันผ่าคลอด

แม่ๆ ใช้วิธีไหนดูวันผ่าคลอดค่ะ

ไปดูพระค่ะ หาวันดีเดือนที่เราจะผ่าคลอด หาไว้เผื่อ2 เดือนเลยค่ะ ก่อนเดือนคลอดละเดือนที่จะคลอดละไปตกลงกับหมอ ค่ะ

หมอจะเลือกวีคที่จะคลอดมาให้ คือสะดวกหมอแล้ว เราก้เอาไปให้ซินแสเลือกวันให้ค่ะ

เอาที่วันสะดวกเรา สะดวกคุณหมอ สะดวกคนเฝ้าไข้..เป็นดีที่สุดค่ะ..

บ้านนี้เลือกวันที่สะดวกค่ะ สะดวกคือฤกษ์ดีสำหรับบ้านนี้

ดูคิวว่างหมอค่ะ หมอเราคิวรัดตัวมาก แถมห้องจองยากมาก555

บ้านนี่อยากคลอดเองแต่หมอนัดผ่าค่ะ ปากมดลูกไม่เปิด

บ้านนี้ตามใจหมอค่ะ ให้หมอประเมินเอาค่ะ

บ้านนี้หมอดูวันดีให้เลือกค่ะ

ดูในหนังสือ และในกูเกิลจ้า

บ้านนี้ว่าจะไปดูที่วัดค่ะ