คอพับน้องแดง ใช้อัไรทาแก้ให้หายค่ะ เหมือนเนื้อคอเกือบจะเปื่อย

แม่ๆ ใช้ยาอะไรทาแก้ผื่นแดงแก้คอพับเเดงบ้างคะ พอดีน้องคอแดงที่คอพับ ไม่รู้ว่าจะใช้อะไรทาแก้ให้น้องหาย ขอคำเเนะนำหน่อยค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับ#ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

หลังอาบน้ำเสร็จเช็ดให้แห้งค่ะแล้วทาบีแพนเธน

2y trước

ขอบคุณนะคะ