ท้องแตกลาย

แม่ๆ ใช้ครีมอะไรทาท้อง ลดรอยแตกลายบ้างคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ ตอนนี้ท้องแตกลายมากๆคะ มาลอยตอนเดือนสุดท้ายจะคลอดสิ้นเดือนนี้แล้วคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

ไม่ทันแล้วค่ะแม่ถ้ามันจะแตกยังไงก็แตก แม่เราสามท้องไม่เคยได้ทาอะไรยังไม่แตกเลยค่ะ แนะนำแม่รอคลอดแล้วไปซื้อครีมที่ทาลดแผลเป็นหลังคลอดดีกว่าค่ะ อย่าเครียดเลยค่ะท้องเราก็แตกเรื่องปกติถ้ามีลูก

จริงคะคนไม่แตกคือไม่ทาก็ไม่แตกเราทาแบบโบกมากแต่ท้องแรกสุดท้ายแตกคะอาจขึ้นอยู่กัยผิวแต่ละคนคะ

ท้อง3แล้วไม่แตกสักนิดเลยค่ะ เราใช้น้ำมันมะพร้าวค่ะ

นีเวียกระปุกน้ำเงินกับเบบี้ออยค่ะใช้ดีค่ะ

เราใช้นีเวีย กระปุกน้ำเงิน กับ เบบี้ออย ค่ะ

น้ำมันมะพร้าวอีกเสียงค่ะ

palmer/eve's/bio oil ค่ะ