ครีมทาบำรุง

แม่ๆ ใช้ครีมบำรุงยี่ห้อไหนกันบ้างคะที่ทำไห้ท้องไม่แตกลาย หรือครีมบำรุงตัวไหนที่ไม่ทำให้หน้าท้องแตกลายเพิ่มบ้างคะ บ้านนี้หมอนัดคลอดเดือนหน้าแล้ว แต่ท้องเพิ่งมาแตกลาย?

ครีมทาบำรุง

อยู่ที่คอลลาเจนแต่ละคนค่ะ บ้านนี้ทาแต่แรกเลย​ 7ด.ท้องแตกเอาไม่อยู่ค่ะ พี่สะใภ้น้ำหนักขึ้นตอนท้อง33กก.​ ท้องไม่แตกเลย​

5y trước

หือออ นี่มาแตกจะใกล้คลอดคะแม่ ^^