เลือดออกตอนนี่ท้องได้7+5w

แม่ๆ ใครเคยมีเลือดออกบ้างคะ ไม่ใช่มูกเลือด เป็นเลือดที่ออกมาสีคล้ายประจำเดือนแต่กลิ่นไม่เหมือนประจำเดือนเป็นกลิ่นเลือดเลย ตอนนี้เครียดมากค่ะ ไม่รู้ว่าเป็นที่อะไร 🥲🥲#ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ

เลือดออกตอนนี่ท้องได้7+5w

เป็นเหมือนกันค่ะไปหาหมอ หมอแจ้งว่าเป็นภาวะแท้งคุกคามให้นอนเฉยๆห้ามเดินค่ะ ห้ามยกของหนักค่ะ

ของเราออกเมื่อวาน 7+4 วีค เลือดออกแบบนี้เลย นอนโรงบาลดูอาการคืนนึง ห้ามยกของหนัก เดินช้าๆ

7mo trước

แท้งคุกคามค่ะ ท้องแรกก็เป็นแบบนี้

หาหมอหรือยังคะ อาจจะเป็นภาวะแท้งคุกคามค่ะ

หาหมอคะ แท้งคุกคาม นอนนิ่งๆห้ามยกของหนัก

7mo trước

มาหาหมอแล้วค่ะแม่ หมอแค่ซาวด์ดูแลัวให้กลับบ้าน😅

ไปหาหมอเลยค่ะ