ถามเรื่อง นม

แม่ๆ ใครท้อง 9 เดือนแล้วบ้างคะ (38w) ทำไมท้อง 9 เดือนแล้วยังรู้สึกว่านมเล็กเหมือนเดิมเลยค่ะ ไม่มีท่าทีจะใหญ่ขึ้นเลยจะคลอดแล้ว แม่บ้านอื่นเป็นยังไงกันบ้างนมใหญ่ขึ้นไหม คลอดแล้วจะมีนมให้ลูกกินไหม ถ้านมยังเล็กอยู่ #ท้องแรกคะ #ลูกคนแรก #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 Trả lời

มีค่ะแม่ บ้านนี้ก็หน้าอกเล็ก พอน้ำนมมาหลังคลอดจะใหญ่ขึ้นเองจ้า

4y trước

ขอบคุณค่ะแม่ กลัวไม่มีนมให้น้องกิน 😁😁