ขอคำแนะนำด้วยคร่า แม่ๆ

แม่ๆ แนะนำหรือรีวิว หน่อยคร่า แม่ๆใช้ครีมแก้คัน และแก้ท้องลายตัวไหนดี ค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 Trả lời

ส่วนตัว หลังอาบน้ำเช้า-เย็น ใช้ น้ำมันมะพร้าวสกัดเยน บ้าง ออยล์ บ้าง บางรอบคัน นิดๆ ทาครีมของพอลก้า บ้าง คร่า