ท้องผูก ลองหลายวิธีแล้วยังไม่ดีขึ้นเลยคะ ต้องทำอย่างไง หรือต้องทานอะไรเพิ่มคะ

แม่ๆ แนะนำหน่อยจ้า

1 Trả lời

ดื่มน้ำในปริมาณพอดีกับน้ำหนักตัวเอง ทานผักผลไม้ให้มากกว่าเนื้อสัตว์ค่ะ

3y trước

ผักทานเยอะอยู่นะคะแต่ยังถ่ายยากอยู่คะ ขอบคุณค่ะที่แนะนำ