วัคซีนลูก 1-2 เดือน

แม่ๆ แนะนำวัคซีนน้อง 1-2 เดือน หน่อยค่ะ ฉีดวัคซีนเสริมเป็นตัวไหนกันบ้างคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

ตอน2เดือนฉีดวัคซีนพื้นฐาน6โรคตัวไม่มีไข้วัคซีนเสริมเป็นโรต้าค่ะ

บ้านนี้ซื้อทุกแพ็คเกจเลยค่ะ

2y trước

น้องเป็นไข้มั้ยคะหลังฉีด