น้ำยาซักผ้าเตรียมคลอด

แม่ๆ แนะนำน้ำยาซักผ้าเด็กหน่อยค่ะ แม่บ้านนี้29 วีคแล้ว กำลังจะทยอยเริ่มซักเสื้อผ้าค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

บ้านนี้เตรียมของ อองฟองค่ะแม่ เป็นน้ำยาซักผสมปรับผ้านุ่มค่ะ ที่เดอะมอลล์มีโปร 1 แถม 1 ค่ะ ตกถุงละ 62.50 ค่ะ

บ้านนี้พึ่งไปซื้อมาค่ะ ลองของดีนี่สีชมพู ทั้งน้ำยาซัก และน้ำยาปรับผ้านุ่ม ว่าจะซักเร็วๆนี้

ส่วนตัว ก่อนคลอดซักน้ำเปล่าคะ กันลูกแพ้ ไว้ก่อน หลังคลอดถึงเริ่มซักน้ำยา

บ้านนี้ใช้ ดีนี่คะ หอม สะอาด ทุกอย่างที่ใช้ ใช้แต่ดีนี่คะ

1y trước

สีไหนใช้โอเคคะแม่

บ้านนี้ใช้ของเบบี้มายด์ค่ะ รู้สึกว่าจะยังมีโปร1แถม1นะคะ

1y trước

สีไหนหอมแม่รีวิวหน่อยค่ะ

อันไหนถูกใช้อันนั้นค่ะ แต่จะเลือกที่เป็น ออแกนิค

บ้านนี้ใช้ดีนี่สูตรแอนตี้แบค กับดีนี่ออแกนิคค่ะ