แชร์วิธีซักผ้าเด็กแรกเกิด ?

แม่ๆ แต่ละบ้านมีวิธีการซักผ้าลูกน้อยยังไงบ้างคะ ใครมีเคล็ดลับดีๆ แนะนำหน่อยจ้าาาา ได้เวลาซักผ้าเตรียมไว้ให้ต้าวตัวน้อยแล้ว ? #ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับคำตอบค้า

คุณพ่อเป็นคนซักค่ะ 1.แช่น้ำเปล่า 2.ซักด้วยน้ำยาซักผ้าเด็กดีนี่สีเขียว 3.ปรับผ้านุ่มดีนี่สีเขียว 4.เวลาตากผ้า แม่จะเป็นคนตากเอง เพราะคุณพ่อจะตากไม่เรียงลำดับ เสื้อ กางเกง ผ้าอ้อม

5y trước

บ้านนี้ตากใต้หลังคาค่ะ ผ้าเด็กจะเนื้อบาง แห้งเร็ว

เสื้อกางเกงก็ชักเลยค่ะเราชักมื้อ ผ้าอ้อมต้องแช่นานน่อยผ้าจะได้อ่อน

5y trước

ขอบคุณค้าา