แพมเพิส

แม่ๆ เลือกใช้แพมเพิส ยี่ห้ออะไร กันบ้างค่ะ แนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณค่ะ

เบบี้เลิฟสีเหลืองเทป สีเขียวกางเกง แล้วก็มามี่กางเกงค่ะ ซื้อมา3อย่างเลยเพราะเห็นลดราคาตรงชั้นวางของเซลค่ะ คิดคำนวนก่อนซื้อตกแผ่นละ3บาทนิดๆ

ตอนนี้ที่ใช้อยู่ 3ยี่ห้อเลยค่ะ ฮักกี้ เบบี้เลิฟ มามี่

ปัจจุบัน1y7mใช้กูนคะแต่ตอนเด็ก1-12เดือนใช้มามีคะ

Merries ค่ะ ใช้ตั้งแต่แรกเกิด จนน้องเลิกใส่เลยค่ะ

เบบี้เลิฟค่ะถูกดี ลูกก็ไม่แพ้ด้วย

ใช้เบบี้เลิฟสีเขียวจร้า

ใช้เบบี้เลิฟ กับ กูนน์ค่ะ

บ้านนี้ใช้ baby love สีเขียวค่ะ

เบบี้เลิฟพรีเมี่ยมโกลด์

บ้านนี้ใช้มามี่สีส้มค่า