แม่ๆ เลือกฝากท้องกับหมอ ผู้หญิง หรือ ผู้ชาย มากกว่ากันคะ เพราะอะไร?

แม่ๆ เลือกฝากท้องกับหมอ ผู้หญิง หรือ ผู้ชาย มากกว่ากันคะ เพราะอะไร? #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

ไม่มีผลค่ะ ต่อให้เป็นหมอผู้ชายก็ไม่มีความจำเป็นต้องอายค่ะ ของเราแฟนบอกเลยว่าให้ฝากกับโรงพยาบาลเอกชนใกล้บ้านแห่งหนึ่ง ก็เลยมาหารีวิวดู ชั่งใจดู สุดท้ายก็เลือกวันนัดฝากกับหมอผู้ชายค่ะ

หมอผู้หญิงค่ะ คนเดิมกับที่ทำคลอดให้ท้องแรก ครั้งนึงหมอไม่มาเคยได้ซาวด์กับหมอผช มือหนักมากเลยค่ะ กดท้องแรงจนเจ็บ ความคิดเห็นส่วนตัวนะคะ

ขอบคุณ​มาก​ค่ะ​😍 พอดีเราเจอหมอผู้หญิงเขาดูขี้หงุดหงิด มือหนักมากค่ะ แต่เป็น อ.หมอ เคยกับหมอผู้ชาย แล้วเขาค่อนข้างมือเบาค่ะ

บ้านนี้ฝากท้องกับโรงพยาบาลรัฐเจอหมอผู้หญิงเกือบทุกครั้งเลยเจอหมอผู้ชายแค่2ครั้งเอง

ชายค่ะ เพราะท่านเป็นอ.หมอ ดูแลดีให้คำปรึกษาดี พูดเพราะ ฝากตั้งแต่ท้องแรกจนท้องที3

หมอผู้ชายค่ะ เพราะมีความคิดเห็นส่วนตัวว่า ผช. มีการตัดสินใจที่เด็ดขาดมากกว่า ^^

กับหมอผู้ชายค่ะไม่เรื่องมากให้น่าลำคานดูแลดีด้วยไม่น่าอายหรอกค่ะ😊😊😊

เลือกจากความสบายใจของเราค่ะ ส่วนตัวดูจากประวัติคุณหมอ ความเชี่ยวชาญค่ะ

จาก3ท้อง เราว่าฝากกับหมอผู้ชายดีกว่าค่ะ หมอผู้ชายตรวจดีกว่ามากๆ.

จาก3ท้อง เราว่าฝากกับหมอผู้ชายดีกว่าค่ะ หมอผู้ชายตรวจดีกว่ามากๆ