ผ่าคลอดกับคลอดเอง

แม่ๆ เลือกผ่าคลอด หรือเลือกคลอดเองคะ แม่บ้านนี้ท้องแรก แอบกลัวแต่ตั้งใจว่าจะคลอดเอง เพราะงบประมาณน้อย 29w4d บ้านนี้ได้ลูกสาว ☺️☺️

1 Trả lời

เราผ่า รพ.รัฐ ใช้บัตร 30 จบที่ 7,000 กว่า ๆ ค่ะ

2y trước

ประกันสังคมไม่ทราบราคาค่ะ