ป้อนข้าวลูกน้อยแต่ละวัยกันกี่มื้อ ???

แม่ๆ เริ่มป้อนอาหารลูกน้อยเป็น2เวลาตอนกี่เดือนกันคะ ตอนนี้ลูกชาย7เดือน4วัน เราป้อนมื้อเช้า บ่ายโมงเป็นผลไม้ ตอนเย็นๆป้อนข้าวอีก1มื้อ เราทำถูกไหมคะ หรือรีบป้อนมื้อที่2ไวไปรึเปล่า

ป้อนข้าวลูกน้อยแต่ละวัยกันกี่มื้อ ???
1 Trả lời

มื้อที่ 2 เริ่มที่ 8 เดือนค่ะ