แชร์ประสบการณ์กันค่ะแม่

แม่ๆ เริ่มปวดหลัง ตอนไตรมาสไหนคะ ? #ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ

ไตรมาส3 ค่ะ ไตรมาส 2 ชิวมากเดินเหินสบายมาไตรมาส3 ทั้งตะคริวทั้งปวดหลังมาหมดค่ะหลับแทบไม่ได้

ไตรมาส2ค่ะปกติเป็นคนสะโพกใหญ่อยู่แล้วสะโพกจะดันหลังแอ่นยิ่งท้องใหญ่ขึ้นยิ่งปวดค่ะ