กินน้ำมะพร้าว

แม่ๆ เริ่มกินน้ำมะพร้าวกันตอนกี่วีคคะ บ้านนี้ 20 วีคกับ 4 วันยังไม่กล้ากินเลยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

กินได้เลยค่ะ เเต่พอประมาณกินมากไปก็ไม่ดี แนะนำอาทิตย์ละครั้งพอค่ะ

บ้านนี้กินตั้งแต่ยังไม่ท้องจนตอนนี้17วีค ก็กินอยู่คะ เพราะชอบมาก

กินตั้งแต่ตั้งครรภ์ค่ะตอนนี้ 21+4 ก็ยังกินอยู่ค่ะ

บ้านนี้กินตั้งแต่ตั้งครรภ์ค้า

บ้านนี้กินตั้งแต่รู้ว่าท้องค้า

1y trước

บ้านนี้โดนทักตลอดว่าอย่าเพิ่งกิน