36+1 ปวดท้องมา 3 วัน

แม่ๆ เราปวดท้องมาได้ 3 วันแล้ว ดูในยูทูปเหมือนจะเป็นเจ็บท้องเตือน ควรไปหาหมอมั้ยคะ เจ็บมากๆเลย แต่เบบี้ดิ้นปกติค่ะ 🥺🥺#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

1 Trả lời

มีอาการอื่นร่วมด้วยไหมคะ​ เช่น​ ถ้ามีเลือดออกให้ไปหาหมอคะ​

3y trước

ไม่มีอะไรเลยค่ะแม่ ปวดท้องอย่างเดียวเลยค่ะ